Đăng nhập
Tên
Mật khẩu
Đối tác
Vinacomin
Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh
Phân tích Hóa

- Nghiền mịn các loại mẫu đất, đá, mẫu địa chất đến kích thước cần thiết để phục vụ cho công tác phân tích mẫu.

- Phân tích xác định thành phần hóa học, hóa lý, các kim loại loại mẫu đất đá, quặng, nước và nước thải phục vụ cho công tác nghiên cứu, điều tra địa chất, tìm kiếm thăm dò tài nguyên khoáng sản. Phân tích các loại  mẫu môi trường như mẫu nước, bùn và đất mẫu phục vụ cho công tác đánh giá tác động môi trường cho các vùng, miền trên lãnh thổ Việt Nam.

- Phân tích thành phần hóa học của nhiều đối tượng mẫu vô cơ cho các ngành khác như nông nghiệp, lâm nghiệp, cơ khí, luyện kim,…

- Phân tích hàm lượng NPK trong mẫu phân bón.

- Các qui trình phân tích, gia công mẫu đang được áp dụng là những qui trình của ngành địa chất và một số tiêu chuẩn quốc tế (ASTM, EPA, SMEWW,…) đã được chứng nhận VILAS.

- Một số đề án Phòng phân tích Hóa đã từng phân tích: đề án bauxit Tuy Đức, Mondulkiri, đề án sét Trà Vinh, Sét Bảo Châu, phân tích xỉ thép cho Công ty Thép Miền Nam, phân tích mẫu kim loại nặng và chỉ tiêu hóa lý cho Viện Nước và Môi trường thuộc Hội Bảo vệ Thiên nhiên Môi trường Việt Nam, Công ty TNHH Song Mã và các loại mẫu khác từ các trường Đại học phía nam khác gởi.

dong ho thong minh smartwatch dz09 - hop dung com giu nhiet - bo do choi bang go cho be - Giá bán iphone 6 - iphone 6 16gb gold- iphone 6 16gb cũ quốc tế - chuông không dâyChuông điện không dâyChuông báo kháchChuông hình

Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản - Vinacomin (GEOSIMCO)

173 Trương Định, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Copyright © 2010 Geosimco
Designed by Viet Arrow